Tủ hấp cơm công nghiệp giá tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo doanh nghiệp' bắt đầu bởi tunaucomnieuhcm, 14/1/19.

  1. tunaucomnieuhcm

    tunaucomnieuhcm New Member

    Tủ cơm công nghiệp là một trong các dòng tủ cơm cao cấp, có độ dẻo dai cao, độ vô hại tuyệt đối, sản phẩm thích hợp trong tất cả mọi điều kiện môi trường, có thể chuyên dụng cho hàng trăm suất ăn chỉ trong 1 khoảng thời kì ngắn, mang tới nhiều chức năng cho người tiêu dùng.

    Được phân phối trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dùng những link kiện nhập nội, tủ cơm công nghiệp được tạo ra toàn bô như là innox 201 độ chăm sóc sắc đẹp cao, điêu bền, siêu đẹp, Năng lực chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước hoàn hảo. đặc trưng, tủ cơm còn được thiết kế lớp đệm silicone kiên cố, chịu nhiệt cao, cùng hệ thống không nguy hiểm ngặt điện tự động mang tới biện pháp nấu cơm hiệu quả nhất.

    [​IMG]

    Tủ cơm công nghiệp là một trong những dòng tủ cơm cao cấp, có sẵn độ bền bỉ cao, độ vô sự tuyệt đối, sản phẩm thích hợp trong tất cả kiện môi trường, có thể dùng cho hàng trăm suất ăn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, mang đến nhiều chức năng cho người tiêu dùng.

    Bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu thì có thể tham khảo thêm tại đây: https://christiansforindependence.weebly.com/


    Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dùng các linh kiện nhập ngoại, tủ cơm công nghiệp được làm tất cả như là innox 201 độ chăm sóc sắc đẹp cao, điêu bền, siêu đẹp, Khả năng chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước tuyệt vời. đặc thù, tủ cơm còn được ngoại hình lớp đệm silicone cứng cáp, chịu nhiệt cao, cùng hệ thống không có hại ngặt điện tự động mang đến biện pháp nấu cơm hiệu quả thứ nhất.

    Ưu thế của tủ cơm là gì?

    + Hoạt động trên nguyên lý đun sôi nước, cấu thành hơi hot giúp hạt cơm chín nhanh, đều, thơm ngon, giữ trọn hương vị đặc trưng.

    + Tiết kiệm 40% mức giá nhiên liệu, thời gian và công sức nấu so với các cách truyền thống cũ.

    + Đáy tủ cơm được tạo từ inox dày 1.2mm; hệ thống buồng đốt dùng pép đốt 13 hàng, những ống gia nhiệt dày giúp gia nhiệt, nhanh sôi, tiết kiệm gas. Bộ đánh lửa Magneto cao cấp, có sẵn chức năng cảm biến - chỉ cấp gas khi có lửa, giảm thiểu trường hợp rò rỉ khí gas gây cháy nổ hoặc phao phí nhiên liệu.

    + Tủ được làm ra trong khoảng chất liệu inox 201 hoặc inox 304 sáng bóng, có độ bền và làm đẹp cao, phần vỏ tủ gồm 2 lớp dày 0.6mm, ở giữa là lớp bọt cách nhiệt polyurethane với vật liệu nhập cảng từ Đức giúp chống hot, giữ nhiệt hiệu quả.

    + Tiện lợi lắp bố trí, tiêu dùng, giúp sẵn sàng phục vụ cơm cho hàng trăm suất ăn chỉ từ thời gian 45 – 50 phút.

    + Hệ thống 4 bánh xe có phanh, chịu lực, giúp chuyển động vị trí để tủ tiện dụng.

    + Ngoài mặt van xả đáy chất lượng hảo hạng, không kẹt, không gỉ sét; giúp thuận tiện rửa tủ cơm.

    Cần lưu ý gì khi mua tủ nấu cơm công nghiệp?

    Nhờ năng suất cao hơn rất nhiều so với những nồi nấu thường nhật, tủ nấu cơm công nghiệp đang ngày một phổ thông tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học…. tuy nhiên, trên thị phần có sẵn không ít loại tủ hấp không hàng hiệu, k chắc chắn chất lượng. xếp đặt chọn mua được một tủ cơm công nghiệp thích hợp và đạt chất lượng hảo hạng, các bạn cần lưu ý:

    Chọn Tủ nấu cơm của Việt Nam hay tủ Trung Quốc

    – Hiện nay có sẵn hai dòng tủ được sản xuất phổ quát trên thị trường là tủ nấu cơm của toàn đất nước và tủ Trung Quốc.

    + Tủ nấu cơm của Việt Nam: giá tiền cao, chất lượng tốt nhất hơn, và độ bền cao hơn đối với dòng tủ hấp Trung Quốc.

    + Tủ Trung Quốc: giá tốt và độ bền cũng sẽ thấp hơn đối với dòng Tủ nấu cơm của toàn VN nhưng có bề ngoài và kiểu dáng đẹp hơn.

    – Cân kể tuyển lựa giữa Tủ hấp cơm của toàn Việt Nam và tủ Trung Quốc là một vấn đề quan yếu mà những bạn cần coi xét lúc đi mua tủ cơm công nghiệp.

    – Tủ cơm công nghiệp cũng có thể hấp phổ quát loại thực phẩm như: cơm, xôi, giò chả, loại bánh, hải sản….

    – Rất nhiều mẫu tủ bố trí quý khách lựa chọn: tủ nấu cơm 4-6-8-10-12-24 khay.

    – Mỗi lọ có sẵn kích thước 40×60 cm, có sẵn 3 dạng hũ

    + Khay phẳng: hấp xôi, cơm….các chủng loại thực phẩm cần chưa nước.

    + Khay lỗ: chuyên hấp chủng loại bánh, giò chả…

    + Khay lồng: hấp bánh, giò chả….

    – Do khoảng cách giữa những hũ không phải là quá rộng nên trong trường hợp hấp chủng loại bánh bự, hay giò chả thì phải xếp bí quyết khay. tức là tủ 10 khay ví dụ hấp giò chả thì chỉ hấp được 5 khay giò.
     

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.